07/08/2015 10:30

Sửa bình nóng lạnh tại nhà, Sửa bình nóng lạnh ở tại Hà Nội giá rẻ


Sửa bình nóng lạnh tại nhà, Sửa bình nóng lạnh ở tại Hà Nội là. Trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa, với phương châm nhanh chóng. Hotline 04 3993 6138 – 0988 986 446Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà, Sửa bình nóng lạnh ở tại Hà Nội xin kính chào quý khách. Chúc quý khách có một ngày làm việc hiệu quả tràn đầy năng lượng...!!


Sửa bình nóng lạnh tại nhà, Sửa bình nóng lạnh ở tại Hà Nội giá rẻ

Kể từ khi thành lập cho tới nay, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà của điện tử điện lạnh Bách Khoa chúng tôi luôn được khách hàng biết đến như một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Khi những chiếc bình nóng lạnh trong nhà của quý khách gặp phải những vấn đề như: bình không vào điện, bị dò điện, bị dò nước ra ngoài hoặc bình có điện nhưng nước không nóng... Chỉ cần nhấc máy và gọi cho trung tâm của chúng tôi, 15 phút sau các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tới nhà tiến hành kiểm tra và sửa chữa cho quý khách một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

 

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà ở Hà Nội của trung tâm chúng tôi xin cam kết:

* Với đội ngũ kỹ thuật viên luôn năng động có tay nghề cao về sửa chữa và bảo hành tại nhà với những trang thiết bị thiết yếu đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn nhất tới quý khách hàng. Chính vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kỹ thuật dày dặn được đào tạo chuyên nghiệp mà chúng tôi hiện có.

* Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ uy tín, chất lượng trước cũng như sau khi khách hàng bảo hành và sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội của trung tâm.
 

Những bệnh mà trung tâm sửa bình nóng lạnh tại nhà ở Hà Nội thường xuyên sửa chữa như:

=> Bình nóng lạnh không hoạt động
=> Bình nóng lạnh bị rò rỉ điện ra ngoài vỏ bình
=> Bình nóng lạnh không  ra nước nóng
=> Bình nóng lạnh không nóng khi cắm điện
=> Bình nóng lạnh hỏng bộ điều khiển
=> Bình nóng lạnh bị chảy nước
=> Bình nóng lạnh không sáng đèn
 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi gặp sự cố theo đường dây nóng 0439936138 – 0988986446 Hãy thông báo ngay cho chúng tôi tình trạng sự cố mà bình nóng lạnh đang gặp phải để chúng tôi có phương án kịp thời.
 
Trung tâm bảo hành bình nóng lạnh tại nhà ở Hà Nội cam kết bảo hành chính hàng. Thay thế bảo dưỡng định kỳ tới quý khách hàng. Trung tâm rất hạnh được phục vụ tới quý khách hàng và trung tâm rất cảm ơn tới quý khách hàng đã tín nhiệm trung tâm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Văn phòng: Ngõ 173/63 Nhà 83 Hoàng Hoa Thám
Phone: 043 993 6138 – 0988 986 446

Tg: Vovtin.com
Tag điện lạnh, mái tôn
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com