18/09/2015 21:28

Tặng quà 20/10 cho bạn gái


Ngày 20/10, chọn được món quà tặng phù hợp với lứa tuổi, tính cách và sở thích của bạn gái quả là khó đối với các chàng. Sau đây là một số gợi ý thú vị về quà tặng 20/10 cho nàng:1. Hoa tươi
 
Cô gái nào cũng vậy, chẳng bao giờ nỡ từ chối một bó hoa xinh xắn do tự tay người yêu chọn và cắm. Hoa không chỉ là quà tặng, nó còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau, thể hiện tình yêu mãnh liệt của các chàng trai dành cho người thương của mình. 
 
2. Nước hoa
 
Tặng quà 20-10 cho bạn gái

Mỗi cô gái đều thích những hương nước hoa đặc trưng khác nhau để tạo nên thương hiệu cho bản thân. Bạn có tin là chỉ cần người yêu bạn đứng từ xa là bạn đã có thể cảm nhận được sự xuất hiện của nàng?
 
3. Túi xách

 
Tặng quà 20-10 cho bạn gái

Túi xách là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Là con gái, hẳn bạn cũng mong được sở hữu nhiều loại túi xách, để có thể tiện dụng trong nhiều hoàn cảnh và tạo dựng cho mình phong cách thật trẻ trung năng động.
 
4. Giày cao gót
 
Giày cao gót luôn là trợ thủ đắc lực đối với bất kì cô gái nào. Vì thế, lựa chọn cho nàng  món quà là một đôi giày cao gót chắc chắn là gợi ý không tồi dành cho các chàng. 
 
5. Trang sức
 
Tặng quà 20-10 cho bạn gái

Trang sức luôn là những người bạn đồng hành phục vụ đắc lực cho nhu cầu làm đẹp của phụ nữ. Dù với sắc trắng trong hay trắng đục của ngọc trai và đá sáng, vẻ đẹp thanh khiết của người phụ nữ luôn được tôn vinh.
 
(Nguồn Lamsao)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com