04/09/2015 15:40

Tặng quà gì cho sếp nữ ngày 20/10


Tặng quà cho sếp là luật bất thành văn đối với các nhân viên công sở. Vào ngày 20/10, nếu sếp bạn là nữ giới thì chắc chắn không thể bỏ qua việc tặng quà.Tặng quà cho sếp khác với tặng quà cho bạn bè, cho đồng nghiệp hay cho người yêu. Dưới đây là vài gợi ý hay ho mà bạn có thể tham khảo:
 
1. Cẩn thận khi chọn quà
 
Hãy chọn một món quà mà không khiến mọi người hiểu lầm khiến bạn trở thành chủ đề bàn tán trong công ty. Thay vì tặng sếp một bó hoa, hãy dành tặng sếp một bức tranh thêu hoa để tránh dị nghị.
 
2. Chọn thời điểm tặng quà
 
Tặng quà gì cho sếp nữ ngày 20/10

Bạn có thể trực tiếp tặng quà sếp sau giờ làm, hoặc tốt nhất là cùng các nhân viên khác tặng quà cho sếp. Đừng bao giờ tặng quà khi sếp đang yêu cầu bạn hoàn thành một bản hợp đồng mà chưa làm xong, hay khi sếp đang bực tức vì vấn đề với đối tác. 
 
3. Tặng quà bằng sự chân thành
 
Tặng quà gì cho sếp nữ ngày 20/10

Các sếp chắc chắn không phải là người quá coi trọng giá trị vật chất của món quà đâu. Hãy tặng một món quà nào đó thể hiện sự chân thành của người tặng chứ không phải biến món quà trở thành đồ hối lộ, trở thành gánh nặng khiến cả người nhận và người tặng đều không dễ chịu.
 
4. Đừng để sếp hiểu lầm
 
Tặng quà gì cho sếp nữ ngày 20/10

Tặng quà 20/10 đơn giản là để chúc mừng cho ngày phụ nữ chứ không hề có ý định nào khác. Nếu không khéo léo bạn có thể khiến sếp hiểu nhầm thành ý và gây tâm lý không thoải mái từ cả 2 phía. 
 
5. Đừng mong có qua có lại
 
Trong đời sống hàng ngày, nếu có ai đó tặng bạn một món quà thì bạn nên có chút gì đó gọi là để cảm tạ họ. Tuy nhiên, khi tặng quà cho sếp bạn đừng bao giờ nghĩ đến lý thuyết này.
 
Do đó, hãy tặng quà bằng cả tấm chân tình, sự biết ơn, tôn trọng để sếp bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất trong ngày 20/10 cùng những nhân viên của mình.
 
(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com