12/05/2016 10:47

Thiết kế nội thất cổ điển tại Hưng Yên: uy tín đảm bảo


Thiết kế nội thất cổ điển tại Hưng yên vẫn đang tiếp tục trở thành xu hướng được các gia chủ quan tâm và yêu thích nhất trong những năm gần đây bởi sự sang trọng, bề thế, đẳng cấp chỉ có ở phong cách thiết kế đó.
Những tín đồ của phong cách
thiết kế nội thất cổ điển tại Hưng yên

·         Bạn có thắc mặc vì sao mà những thiết kế nội thất cổ điển tại Hưng Yên trên thị trường nội thất lại làm mưa làm gió đến thế.

·         Bạn có tự hỏi vì sao phong cách nội thất cổ điển Châu Âu lại có thể được yêu thích và luôn là xu hướng nội thất của những gia đình có địa vị và kinh tế theo đuổi như vậy.

Các thiết kế nội thất cổ bắt nguồn từ các nước Châu Âu, Hy Lạp, La mã, lấy cảm hứng từ những ngôi nhà của tầng lớp quý tộc, những người có địa vị xã hội hay từ những tòa lâu đài của vua chúa. Với những thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ, mà đa số được thực hiện thủ công bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, đã mang đến một không gian lộng lẫy, vô cùng sang trọng, thể hiện gu thẩm mỹ, phô trương quyền lực và sự giàu có của vị chủ nhà. Dần dần, những thiết kế cổ điển nói chung thiết kế nội thất cổ điển tại Hưng Yên nói riêng đã trở thành phong cách mà chỉ những người giàu mới có thể làm được và luôn mong muốn sở hữu

Covina – đơn vị thiết kế nội thất cổ điển tại Hưng yên uy tín, đảm bảo

Là một trong những đơn vị thiết kế nội thất cổ điển đẳng cấp, bậc nhất tại Việt Nam, Covina thành công trong việc đem đến sự khác biệt trong từng thiết kế, luôn mang đến sự độc đáo, cuốn hút rất riêng cho từng ngôi nhà. Chúng tôi luôn lắng nghe thấu hiểu tâm tư, nhu cầu của gia chủ, mang cái hồn, cá tính của vị chủ nhà vào phong cách thiết kế đó chính là lý do mà bạn luôn cảm thấy ngôi nhà của mình thân thương quen thuộc, một sự gần gũi gắn bó mà không một không gian nào khác có thể mang đến cho bạn.

Với những thiết kế nội thất cổ điển tại Hưng yên, Covina cam kết:

► Dùng 100%  gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ gụ…

► 100% Vật tư chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu

► Bảo hành sản phẩm cho khách hàng suốt quá trình sử dụng

► Tư vấn, thiết kế, thi công dự án nội thất trọn gói cho các công trình nhà ở cá nhận, căn hộ cao cấp, biệt thự, khách sạn..

Hãy gọi ngay đến Hotline để nhận được những ưu đãi đặc biệt trong tháng 5 này nhé.

Công ty TNHH Covina Việt Nam
 
Địa chỉ: Số 20 - Nguyễn Chính - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0942370444
Email: noithatcovina@gmail.com
Website: www.covina.vn
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com