26/05/2016 11:32

Covina- Đơn vị thiết kế và thi công nội thất phòng khách cổ điển uy tín


Trong một xã hội phát triển hiện đại thì những giá trị cổ xưa lại trở nên khan hiếm và đắt đỏ, chính vì vậy, nội thất phòng khách cổ điển càng trở thành mục tiêu săn đón, khát khao sở hữu của những gia đình có tài chính và địa vị xã hội
Covina- Đơn vị  thiết kế và thi công
nội thất phòng khách cổ điển uy tín.

Để có được Nội thất phòng khách cổ điển ưng ý, bao gồm tính thẩm mĩ, ứng dụng, chất lượng... thì quan trọng hàng đầu chính là tìm được một đơn vị thiết kế và thi công uy tín.

Khó có thể phủ nhận tính chuyên nghiệp trong từng khâu, từng công đoạn thiết kế và thi công Nội thất phòng khách cổ điển của Covina. Nếu đã từng bước vào một căn phòng do Covina hoàn thành, khách hàng sẽ không thể không trầm trò trước sự tỉ mỉ và kì công trong đó.

Covina đảm bảo, mọi nguyên vật liệu mà Covina sử dụng luôn có nguồn gốc rõ ràng và luôn là tốt nhất đến người sử dụng. Chưa kể các sản phẩm nội thất yêu cầu kĩ thuật cao, đội ngũ thiết kế uy tín của Covina sẵn sàng làm thủ công, chi tiết đến từng đường kim mũi chỉ, để cho khách hàng cảm nhận khác biệt so với các loại nội thất phòng khách cổ điển khác bán tràn lan trên thị trường.

Với trên 10 năm kinh nghiệm  cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Covina tự hào khi đã có hàng trăm công trình trên mọi miền đất nước, làm hài lòng vô số khách hàng, khẳng định uy tín và chất lượng hàng đầu của bản thân.

Covina – thiên đường của Nội thất phòng khách cổ điển

Bạn đã tìm khắp nơi mà không có sản phẩm ưng ý?

Bạn muốn sản phẩm được thiết kế theo ý tưởng của bản thân, nhưng vẫn phải cổ điển và sang trọng?

Bạn lo lắng về chất lượng của sản phẩm? Liệu sản phẩm làm từ loại gỗ gì? Có thể sử dụng trong bao lâu?

Đến với Covina là bạn sẽ được đắm chìm với thế giới của Nội thất phòng khách cổ điển , với hàng trăm sản phẩm thiết kế, hàng nghìn mãu mã, kiểu dáng được nhập khẩu và làm thủ công tinh xảo. Mọi sản phẩm Nội thất cổ điển của Covina, từ những chiếc bàn, ghế, tủ, kệ...cho đến từng viên gạch, đều có sự đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc, luôn được tư vấn và báo giá công khai, minh bạch, khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Đẳng cấp được  thể hiện khi mà, sau nhiều năm, sản phẩm của Covina vẫn đẹp và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Điều này rất rõ ràng khi càng ngày càng có nhiều khách hàng chủ động liên hệ với Covina sau khi nghe giới thiệu từ chính người thân của họ, hoặc tìm kiếm những sản phẩm độc đáo mà chỉ Covina có.

Nếu muốn biết nhiều hơn về các sản phẩm của Covina, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn nhanh tay liên hệ với số hotline dưới đây nhé!

Công ty TNHH Covina Việt Nam
Đ/C văn phòng: Số 27 - Ngõ 138 - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 0942370444
Email: noithatcovina@gmail.com
Website: www.covina.vn
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com