23/12/2015 16:47

Tiết lộ cẩm nang chọn lựa mái xếp trượt đúng cách


Xuất hiện trong khoảng cuối tháng 11, mãi xếp trượt nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các cơ sở kinh doanh, hộ gia đình bởi tính ứng dụng vô cùng phong phú.Cấu tạo mái xếp trượt.
MÁI XẾP TRƯỢT có cấu tạo rất đơn giản và gọn nhẹ, bao gồm một tấm bạt to và các thanh đỡ làm bằng kim loại hoặc nhôm nằm cách đều nhau theo một khoảng cách đã được định sẵn. Trên mỗi thanh kim loại sẽ có từ 2 -3 bánh xe treo, tất cả được treo trên một sợi dây cáp hoặc nằm trượt theo đường dọc để tiện di chuyển. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần kéo căng sợi dây là tấm bạt sẽ căng ra khi không cần sử dụng sẽ thu lại rất tiện lợi.
 
Chất liệu sử dụng làm mái xếp trượt?
MÁI XẾP TRƯỢT chủ yếu sử dụng bạt nhựa đã được tráng phủ từ 1 -2 lớp ở mặt ngoài nhằm đảm bảo tính năng che mưa, chắn nắng và kéo dài thời gian sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bạt với các kích cỡ, chất liệu, màu sắc khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên loại bạt được sử dụng nhiều nhất vẫn là bạt cavas, vừa đazinăng lại vừa tiết kiệm chi phí.
 
Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng bạt lưới tráng nhựa ở những khu vực ngoài trời, hồ bơi hay khuôn viên vườn với mục đích trang trí và tạo điểm nhấn, che nắng, mưa chứ không cần chống nóng.
 
Sử dụng mái xếp trượt như thế nào?
MÁI XẾP TRƯỢT được sử dụng theo hai cách, hoặc dùng tay để kéo và điều chỉnh hoặc dùng công tắc (Điều khiển từ xa). Tùy theo diện dích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại mái xếp trượt thích hợp nhất.
Thông thường nếu MÁI XẾP TRƯỢT sử dụng trong các hộ kinh doanh nhỏ và vừa, mái che của gia đình cá nhân thì thường được sử dụng bằng tay. Còn lớn hơn ở những quán café hay khu resort sân vườn, mái che trường học, khu để xe… thì thường sử dụng điều khiển không dây để tiện lợi nhất.
 
Mái xếp trượt mang đến cho bạn những lợi ích gì?
So với những giải pháp che chắn thông thường như: Mái hiên, mái tôn, dù, bạt… thì MÁI XẾP TRƯỢT đã chứng tỏ được ưu điểm vượt trội của mình vì tính “mềm mại” và linh hoạt. Không “nặng nề” như những mái che kiên cố cũng không quá “mỏng manh” như mái dù, mái xếp trượt trung hòa giữa hai giải pháp đó mang đến vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng cũng rất chắc chắn trong quá trình sử dụng.
 
Bên cạnh đó, tính linh hoạt của MÁI XẾP TRƯỢT là điều không thẻ bỏ qua. Khi cần dùng kéo ra, khi không cần kéo lại, mọi sự thay đổi diễn ra trong vòng chưa đến một phút khiến bạn hoàn toàn có thể chủ động. Thật tuyệt vời phải không nào?
 
 Với tất cả những ứng dụng tiện lợi đó, MÁI XẾP TRƯỢT chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà kinh doanh trong năm 2016 này. Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu thì công các dịch vụ liên quan đến mái xếp, mái hiên, mái bạt… với dịch vụ và giá thành tốt nhất, công ty mái hiên di động Hoàng Huy chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Mọi báo giá sẽ được thực hiện chậm nhất sau 30 phút để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
 
Mái Hiên Di Động Hoàng Huy
Hotline: 094 334 8985
Mail: Dinhtuonginfo@gmail.com
 
tiet-lo-cam-nang-chon-lua-mai-xep-truot-dung-cach

tiet-lo-cam-nang-chon-lua-mai-xep-truot-dung-cachs

tiet-lo-cam-nang-chon-lua-mai-xep-truot-dung-cachs

Thông tin chi tiết về địa chỉ làm mái hiên di động của chúng tôi: http://vovtin.com/mai-hien-di-dong.html
Tag mái tôn, mái hiên
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com