23/08/2016 08:41

Tổng hợp những kiểu tóc búi đẹp mắt không thể bỏ qua thu 2016!


Làm sao để có được vẻ ngoài “rạng ngời xinh tươi” mà vẫn không tốn quá nhiều thời gian? Câu trả lời chính là hãy F5 cho mái tóc của mình, nó sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng thay đổi diện mạo mà không tốn quá 5 phút mỗi ngày!Là phái đẹp dĩ nhiên ai cũng mong muốn luôn có được vẻ ngoài quyến rũ, thanh lịch trong mọi hoàn cảnh, mọi tình huống. Thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian cũng như điều kiện để chuẩn bị được cho mình vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Vậy làm sao để có được vẻ ngoài “rạng ngời xinh tươi” mà vẫn không tốn quá nhiều thời gian? Câu trả lời chính là hãy F5 cho mái tóc của mình, nó sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng thay đổi diện mạo mà không tốn quá 5 phút mỗi ngày!
1. Tóc búi cuộn
Trong số những kiểu tóc búi thì tóc búi cuộn được xem là kiểu tóc dễ thực hiện nhưng lại mang lại vẻ đẹp thanh thoát, hiện đại nhất cho các cô nàng. Đây cũng là kiểu tóc dễ thực hiện, dù là ở lứa tuổi nào thì cũng đều có thể phù hợp với kiểu tóc “vạn người mê” này đó. Bật mí thêm đây cũng là cách giữ tóc xoăn lâu hơn đó nhé!
Cách làm:
Bước 1: Bạn cần chải tóc cho gọn gàng sau đó lấy một đánh rối lớp tóc bên trong tạo độ phồng nhất định cho tóc.
Bước 2: Sau đó khéo léo chia dọc tóc thành 2 phần  sao cho đều nhau. Một tay giữ 1 phần tóc, từ từ  cuốn theo chiều từ ngoài vào trong. Phần đuôi tóc  sẽ được cuốn gọn gàng ở sau gáy rồi cố định bằng ghim tăm sao cho đẹp mắt.
Bước 3: Tương tự với nửa mái tóc còn lại bạn cũng làm như vậy. Chú ý về phần đuôi tóc sẽ được cuốn vòng quanh búi tóc đầu tiên. Để tạo độ đẹp mắt nhất cho mái tóc.


2. Tóc búi thấp kèm lọn tóc tết
Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn sự “sang chảnh” như những tiểu thư hay các quý cô ngày xưa. Đặc biệt thích hợp với các bạn nữ phong cách đáng yêu, kẹo ngọt đó nhé.
Cách làm:
Bước 1: Chải tóc sao cho thật gọn gàng và suôn mượt, sau đó lấy 2 lọn tóc ở 2 bên mai, từ từ  tết lại gọn gàng rồi cố định đuôi tóc bằng chun mảnh. Tóc tết cần đều tay để có được hiệu quả nhất bạn nhé!
Bước 2: Phần tóc còn dư lại ta sẽ  buộc nửa ở ngang đầu và lưng chừng đuôi tóc. Chú ý không nên buộc quá chặt sẽ mất độ tự nhiên của tóc.
Bước 3: Khéo léo dùng tay cài đuôi tóc  sao cho phần tóc cuốn quanh phần buộc nửa tạo độ uốn mượt mà. Sau đó bạn có thể cố định chúng bằng ghim tăm.
Bước 4: Dùng 2 lọn tóc đã tết ban đầu khéo léo vắt lên  để che phần mép tóc và cố định phần tóc bằng ghim tăm nhé.
3. Tóc búi mượt
Tóc búi mượt mang đến cho bạn vẻ thướt tha yêu kiều nhưng cũng không kém phần năng động. Đặc biệt kiểu tóc này còn phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên bởi chúng mang lại sự trẻ trung và rất xiteen đó nhé!
* Cách làm:
Bước 1: Chải tóc sao cho thật mượt và suôn sau đó  buộc kiểu tóc đuôi ngựa thấp, chú ý buộc lỏng tay và cố định bằng chun mảnh.
Bước 2: Tiến hành chia phần tóc trước mối buộc thành 2 phần đều nhau, chú ý  tạo khe để có thể cuốn đuôi tóc qua.
Bước 3: Tiến hành  cuốn thêm vòng nữa qua những phần đuôi tóc qua các khe tóc đã chia. Phần tóc còn dư bạn có thể dấu vào bên trong bằng những sợi ghim mảnh nhé!
Trên đây là một số kiểu tóc búi rất thịnh hành hiện nay, bạn có thể áp dụng mỗi ngày để mang lại cho mình vẻ ngoài năng động và trẻ trung nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com