22/05/2016 21:27

Trung tâm bảo hành tủ lạnh, máy giặt Sharp tại Hà Nội - Anh Kiên


Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ Trung tâm bảo hành tủ lạnh, máy giặt Sharp giá siêu rẻ tại Hà Nội uy tín hãy đến với chúng tôi...!!!Giá cả bảo hành (khi sản phẩm đã hết hạn bảo hành của hãng), sửa chữa hay thay thế linh phụ kiện các sản phẩm tủ lạnh, máy giặt Sharp là một vấn đề khá lớn với hầu hết người tiêu dùng. Bởi lẽ đó mà một Trung tâm bảo hành tủ lạnh, máy giặt Sharp với giá siêu rẻ giữa lòng thủ đô Hà Nội chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận của các gia đình.
 
Trung tâm bảo hành tủ lạnh, máy giặt Sharp giá siêu rẻ tại Hà Nội
Ảnh tại trung tâm bảo hành tủ lạnh, máy giặt Sharp tại Hà Nội - Anh Kiên
 
Trung tâm bảo hành tủ lạnh, máy giặt Sharp tại Hà Nội  luôn nằm trong top những địa điểm được các bà nội trợ đánh giá cao và lựa chọn để gửi gắm các đồ dùng điện tử, điện lạnh của gia đình. Vậy thực chất, lí do gì đã làm nên sự uy tín đó?
 
- Lấy tiêu chí "Khách hàng là thượng đế" đặt lên hàng đầu, trung tâm luôn đảm bảo phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể, vào cả giờ hành chính và ngoài giờ hành chính. Ngoài ra, trung tâm không chỉ cung cấp dịch vụ trực tiếp mà còn triển khai thêm dịch vụ bảo hành, sửa chữa tận nhà, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những gia đình không có nhiều thời gian rảnh.
 
- Lấy tiêu chí "Chất lượng là số một", trung tâm đảm bảo luôn có sẵn những linh, phụ kiện sửa chữa, thay thế chính hãng; có đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm; có đội ngũ tư vấn viên nhanh nhẹn, nhiệt thành để sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng tới.
Hiện tại, Trung tâm bảo hành tủ lạnh, máy giặt Sharp giá siêu rẻ tại Hà Nội nhận bảo hành các sản phẩm vẫn còn trong thời hạn bảo hành của hãng và cả các sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành; đồng thời nhận sửa chữa với tất cả tủ lạnh, máy giặt Sharp cùng các hãng khác. Điều kiện tiếp nhận sản phẩm của chúng tôi là không ngoại trừ bất cứ trường hợp nào, dù máy giặt nhà bạn có bị hỏng nguồn, bị lỗi mã, bị tràn nước hay bị rung lắc mạnh; tủ lạnh nhà bạn có bị hở điện, bị hết gas, bị đóng tuyết.. thì chúng tôi đều sẽ giải quyết hết.
 
Điểm đặc biệt của Trung tâm bảo hành tủ lạnh, máy giặt Sharp tại Hà Nội chính là ở mức giá siêu rẻ, rẻ hơn nhiều so với những trung tâm khác cho cùng một hạng mục bảo hành, sửa chữa. 
Vậy có lí do gì để bạn không chọn Trung tâm bảo hành tủ lạnh, máy giặt Sharp tại Hà Nội nữa không? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào chiếc tủ lạnh hay chiếc máy giặt nhà bạn gặp vấn đề.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh, máy giặt Sharp giá siêu rẻ tại Hà Nội - Anh Kiên

Trung tâm bảo hành tủ lạnh, máy giặt Sharp giá siêu rẻ tại Hà Nội - Anh Kiên


Địa chỉ trung tâm của chúng tôi:
Xưởng Bảo hành, sửa chữa: Số 189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại hỗ trợ dịch vụ là: 0439.14.14.14 - 0904.55.33.22
 

Tag điện lạnh
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com