13/08/2015 10:27

Trung tâm học tiếng Anh tại Bách Khoa Hà Nội uy tín nhất


Bạn đang tìm trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội? Hãy đến với trung tâm học tiếng Anh Bách Khoa của chúng tôi, nơi chuyên luyện thi Toeic chuyên nghiệp,uy tín và lâu năm tại Đại học Bách Khoa. Tư vấn -0984.883.976 (Mr.Thiệu)
Việc học tập cũng như luyện thi tiếng Anh cần một môi trường thích hợp để đạt được những kết quả tốt nhất. Là những chuyên gia với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, trung tâm tiếng Anh Bách Khoa của chúng tôi ở Việt Nam với những đội ngũ giáo viên nước ngoài, cùng với đó là những thiết kế đặc biệt về phương pháp dạy và học giúp cho học viên có được môi trường dạy và học tiếng Anh thoải mái và tiếp thu được nhiều kiến thức nhất.

*Tại sao các bạn nên chọn trung tâm tiếng Anh Bách Khoa của chúng tôi để học tập?

Các phòng học của chúng tôi được trang bị những công nghệ mới nhất như bảng tương tác điện tử, giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích hơn. Điều này thực sự giúp cho giờ chọ của chúng tôi luôn đạt được hiệu quả tốt nhất, để học viên có được những bước tiến thực sự khi học tập tại trung tâm tiếng Anh Đại học Bách Khoa của chúng tôi.

Với phụ huynh, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm bởi các trung tâm học tiếng Anh của chúng tôi đều thỏa mãn những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và tiện dụng cho trẻ em cũng như các học viên khi theo học.

Với chất lượng giáo dục hàng đầu, trung tâm học tiếng Anh Bách Khoa – Hà Nội cam kết mang đến các chương trình đào tạo dễ hiểu và hiệu quả tới học viên thuộc nhiều nhóm tuổi và nền tảng kiến thức khác nhau. Chúng tôi, những người giảng dạy cũng như làm việc tại trung tâm luôn dành hết những tâm huyết, những kinh nghiệm học tập cũng như giảng dạy, để có thể cố gắng trở thành một phần trên con đường đi tới thành công của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

* Những khoá học tại trung tâm tiếng Anh Bách Khoa chúng tôi:

- Các khoá học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao
- Các khoá học Ngữ pháp tiếng Anh
- Các khoá luyện thi Toeic
- Các khoá luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Anh

* Sứ mệnh của trung tâm dạy tiếng Anh tại Đại học Bách Khoa chúng tôi:

 
a. Mục tiêu
 
Xây dựng Trung tâm Ngoại ngữ trở thành đơn vị tổ chức, quản lý công tác đào tạo ngoại ngữ ngoài chương trình chính khóa cho sinh viên ĐHBK HN và có khả năng tổ chức thi, cấp chứng chỉ công nhận nội bộ và chứng chỉ quốc tế.
 
b. Chức năng
 
Trung tâm Ngoại ngữ có chức năng xây dựng, tổ chức và quản lý các chương trình đào tạo ngoại ngữ, tổ chức thi cấp chứng chỉ công nhận nội bộ và chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.
 
c. Nhiệm vụ của Trung tâm ngoại ngữ
 
Cung cấp các khóa đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên của ĐHBK Hà Nội và những đối tượng có yêu cầu khác;
Tổ chức và triển khai các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động bổ trợ cho việc đào tạo ngoại ngữ: câu lạc bộ, các hội thảo và các khóa đào tạo ngắn hạn khác;
Cấp chứng chỉ cho các sinh viên đạt đầu ra và đầu vào theo yêu cầu của ĐHBK Hà Nội;
Phối hợp với các tổ chức khảo thí quốc tế tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế với vai trò đơn vị cung cấp địa điểm thi (test site).

Hãy đến với trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đại học Bách Khoa chúng tôi để có thể có cho mình những cơ hội tốt nhất trên con đường phát triển sau này.

Hân hạnh được đón tiếp các học viên!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com