22/08/2015 10:43

Tự làm túi thơm tặng mẹ ngày 20/10


Nếu các bạn nam còn đang đắn đo không biết chọn quà gì cho mẹ vào ngày 20/10 thì hãy thử tham khảo cách làm túi thơm handmade trong bài viết dưới đây.Túi thơm được làm chủ yếu từ hoa khô nên có thể giữ mùi rất lâu. Món quà đó mẹ có thể mang theo bên mình đến mọi nơi, có thể tránh say tàu xe, giữ mùi thơm cho quần áo, đồ dùng hay mang lại cảm giác dễ chịu hơn khi mệt mỏi. 
 
Hướng dẫn cách làm:
 
Bước 1: Chuẩn bị những cánh hoa, vỏ cam, lá bạc hà, đinh hương đã được phơi khô trong khoảng 2 tuần. Có thể thêm bất cứ loại hoa gì bạn thích vào trong nguyên liệu làm túi thơm để tạo nhiều mùi hương khác nhau.
 
Tự làm túi thơm tặng mẹ ngày 20/10

Bước 2: Bạn có thể vò nhẹ những nguyên liệu dễ bay mùi như quế, thảo dược, lá bạc hà (nhẹ tay để cánh hoa không bị nát).
 
Tự làm túi thơm tặng mẹ ngày 20/10

Bước 3: Cho tất cả các nguyên liệu vào túi lưới (dạng túi lưới kín để đảm bảo nguyên liệu không rơi ra ngoài mà vẫn có thể tạo mùi hương) và thắt bằng một dải ruy băng.
 
Tự làm túi thơm tặng mẹ ngày 20/10

Bước 4: Bạn có thể gói túi thơm vào hộp quà hay làm thêm một tấm thiệp và dán túi thơm lên trên để dành tặng cho mẹ nhé.
 
Chỉ với 2 tuần chuẩn bị và 10 phút để làm là bạn đã có thể dành cho mẹ một món quà vô cùng đặc biệt rồi. Hãy nhớ chọn mùi hương nào mà mẹ thích và không bị dị ứng để món quà trọn vẹn nhé.
 
(Nguồn Lamsao)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com