27/12/2016 10:41

Xi măng Long Sơn Cement uy tín - chất lượng


Công ty xi măng Long Sơn cement là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất xi măng chất lượng tại Việt Nam hiện nay, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.Trong nhiều năm trở lại đây nhận thấy nhu cầu xây dựng của người dân Việt Nam ngày càng lớn vì vậy mà nhu cầu sử dụng xi măng ngày càng nhiều nhận thấy điều đó công ty xi măng Long Sơn Cement  của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất xi măng tại Việt Nam luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xi măng chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 
Có mặt trên thị trường Việt Nam nhiều năm qua công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm luôn đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe mà khách hàng đưa ra. Các sản phẩm xi măng của công ty Long Sơn Cement  chúng tôi được sản xuất theo dây truyền hiện đại áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản sản xuất theo dây truyền khép kín từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến khâu thành phẩm vì vậy mà các sản phẩm xi măng của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 
Tại công ty Long Sơn  Cement  của chúng tôi chuyên sản xuất các loại xi măng như: xi măng Pooclăng,  xi măng pcb40, xi măng  pcb30… được chúng tôi tuyển chọn nguyên liệu chặt chẽ được lấy trực tiếp từ vùng núi đá Bỉm Sơn – Thanh Hóa với hàm lượng các chất có hại như MgO và tổng kiềm rất thấp vì vậy mà sản phẩm xi măng của công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt với sản lượng xi măng hàng năm luôn ở mức cao.
Với quy trình làm việc chuyên nghiệp có kỉ luật cao của công ty chúng tôi, những sản phẩm xi măng trước khi xuất xưởng phải được chúng tôi kiểm tra thẩm định lại, sau khi xuất xưởng phải có giấy chứng nhận chất lượng tốt, phải có tên cơ sở sản xuất, khối lượng xi măng, tên gọi, mác và chất lượng xi măng theo tiêu chuẩn, loại và tổng hàm lượng xi măng theo tiêu chuẩn, ngày, tháng, năm, phải được ghi rõ trên bao bì xi măng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường xi măng của Việt Nam công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm xi măng tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Với quy trình sản xuất hiện đại theo công nghệ khép kín vì vậy không khó hiểu để giải thích tại sao người tiêu dùng lại lựa chọn sản phẩm xi măng của công ty Long Sơn Cement của chúng tôi.
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com