05/10/2016 09:43

Minh Anh - Nhà phân phối sơn uy tín hàng đầu tại Hà Tĩnh


(Vovtin.com) - Lời đầu tiên tôi xin được thay mặt Nhà phân phối sơn Minh Anh tại Hà Tĩnh xin được gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến với quý khách hàng và lời chúc sức khoẻ, thành công trong cuộc sống.Được thành lập từ cách đây không lâu, Nhà phân phối sơn Minh Anh chúng tôi được biết đến như một địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các dòng sơn từ cao cấp đến bình dân dành cho tất cả quý khách hàng đã và đang có nhu cầu.Sau một thời gian đồng hành và phát triển cùng khách hàng trong việc kinh doanh cũng như phân phối sỉ và lẻ: sơn Dulux, sơn Putin, sơn Kova, sơn Jotun... cùng nhiều thương hiệu sơn nổi tiếng khác. Chúng tôi luôn tự hào là một nhà phân phối đã và đang cung cấp đến cho khách hàng của mình những loại sơn cũng như nhiều thiết bị vật liệu xây dựng khách với giá cả và dịch vụ hợp lý nhất.
 
Đến với Nhà phân phối sơn tại Hà Tĩnh của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn với hàng hoá đa dạng, giá cả cạnh tranhh nhất, thanh toán linh hoạt và sự phục vụ tận tình nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh các mặt hàng liên quan đến ngành xây dựng, đặc biệt là lĩnh vực sơn... Minh Anh chúng tôi luôn thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng về chất lượng công trình luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình cũng như chủ đầu tư, và đây cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Với phương châm "lấy uy tín làm thước đo cho sự thành công" chúng tôi sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng của mình những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý những vẫn đảm bảo lợi ích hài hoà cho tất cả khách hàng.
 
Chính vì điều đó, mặc dù đã trải qua bao biến cố thăng trầm trên thị trường, uy tín, thương hiệu cũng như sự phát triển của Nhà phân phối sơn Minh Anh chúng tôi vẫn không ngừng gia tăng với tốc độ tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước, và đã nhanh chóng vươn lên để trở thành một trong những nhà phân phối sơn tại Hà Tĩnh hàng đầu của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Cho đến nay, Nhà phân phối sơn Minh Anh chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp của hơn 20 thương hiệu sơn nổi tiếng trên cả nước...

+ Sơn Dulux
+ Sơn Jotun
+ Sơn Putin
+.....Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành mà chúng tôi cung cấp.

Qua đó, thay mặt cho Nhà phân phối sơn Minh Anh tại Hà Tĩnh nói riêng và Nhà phân phối sơn Minh Anh tại các tỉnh thành nói chung, xin được gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tín nhiệm, hợp tác và tin dùng sản phẩm do Minh Anh cung cấp trong thời gian qua. Hy vọng chúng tôi có thể đóng góp một phần nhỏ bé nào đó vào sự thành công của Quý khách hàng. Chúng tôi cũng tin rằng trong thời gian tới sẽ luôn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách.

Ngay từ bây giờ, bất cứ khi nào bạn cần tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm Sơn, hãy liên hệ với Nhà phân phối sơn Minh Anh của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.
NHÀ PHÂN PHỐI SƠN MINH ANH
Hotline: 0989472774 - 0934305577
Địa chỉ: Đội 2 xóm thống nhất xã ích hậu huyện lộc hà tỉnh hà tĩnh

Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com