30/11/2017 14:29

Nếu đang có dư 20 tỷ đồng, thay vì mua dinh thự, bạn có thể làm chuyến du lịch 1 tuần lễ trên siêu du thuyền này
Nếu đang có dư 20 tỷ đồng, thay vì mua dinh thự, bạn có thể làm chuyến du lịch 1 tuần lễ trên siêu du thuyền này

 

Bạn có thể làm gì với số tiền gần 900.000 USD (khoảng hơn 20 tỷ VND)? Đối với những người thuộc tầng lớp siêu già thì đấy chỉ là số tiền họ bỏ ra chỉ để ở một tuần trên Amaryllis, một siêu du thuyen dep dài 76m. Bạn có thể xem đây là một khách sạn trên mặt nước với 6 phòng suite cao cấp, 2 phòng gym và phòng khách chung rộng rãi được trang trí bởi đèn chùm.


Siêu du thuyền này được chế tạo vào năm 2011 bởi công ty đóng thuyền nổi tiếng của Đức là Abeking & Rasmussen. Chiếc tàu 5 tầng này vừa xuất hiện tại bến tàu James Watt Dock ở Greenock, Scotland. Hiện tại vẫn chưa biết những “đại gia" nào có mặt bên trên.

Amaryllis có sức chứa tối đa 12 khách và số lượng thuyền viên lên đến 23 người. May mắn thay, con thuyền này không cần môt nghệ sĩ piano vì cây đàn piano trên thuyền là loại chạy tự động.

Trên thuyền còn có nhiều phương tiện giải trí mặt nước hấp dẫn khác, ví dụ như một chiếc jetski được thiết kế bởi cựu vô định thế giới môn đua mô-tô nước, salon làm đẹp phục vụ cho khách và tất nhiên không thể thiếu bồn sục Jacuzzi.Bạn có thể thuê ca nô cao tốc Amaryllis để đi vòng biển Caribbean với giá từ 689.000 bảng Anh (khoảng 900.000 USD) mỗi tuần, nghĩa là nếu có đủ 12 người, mỗi người phai chi 57.500 bảng Anh (khoảng 75.000 USD).


Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com