28/12/2016 15:58

Những bất ngờ về "cô bé" chính con gái nghe còn thấy mắc cỡ


Dưới đây là những điều kì lạ về “cô bé” mà đôi khi chính phụ nữ cũng không hề biết.1. “Cô bé” có độ chua
 
Âm đ.ạo có độ pH trung bình là 4 (mức bình thường từ 3,8 – 4,5). Độ chua này ngang ngửa với độ chua của 1 ly rượu vang hay một quả cà chua. Tuy nhiên, chua không có nghĩa bệnh. Ngược lại, âm đ.ạo chua là một điều tốt, nó giữ mọi thứ ở trạng thái cân bằng.
 
Khi vệ sinh bằng các dung dịch tẩy rửa, bạn cần đặc biệt lưu ý giữ gìn độ chua này. Bạn không nên sử dụng những loại có chất tẩy rửa quá mạnh, làm mất cân bằng âm đ.ạo dễ gây viêm nhiễm, nấm và các bệnh phụ khoa khác.

"Cô bé chua" là điều hết sức bình thường, bạn đừng cố khử mùi "cô bé".

2. "Cô bé" có hàng ngàn dây thần kinh
 
Âm đ.ạo tạo ra khoái cảm và thực tế, nó rất nhạy cảm. "Cô bé" chứa nhiều dây thần kinh đến mức cứ mỗi milimet lại có một cơ quan khác nhau. Ước tính có khoảng 8.000 dây thần kinh dày đặc ở trong âm đ.ạo.
 
3. Kích thước của "cô bé" không hề kém cạnh so với "cậu bé"
 
Nhìn bên ngoài, bạn nghĩ “cô bé” thật nhỏ như đúng tên gọi? Trên thực tế, nó to và dài không thua gì "cậu nhỏ", nhờ đó mà chàng có thể xâm nhập vào "cô bé" dễ dàng, ngoại trừ một số ít trường hợp đặc biệt hai bên có kích cỡ và sự co giãn không tương thích.

Kích cỡ của "cô bé" thật sự rất đáng nể.

4. Nữ giới có nhiều hơn 1 điểm “G”
 
Không có một điểm G cố định bên trong “cô bé”. Có rất nhiều điểm có thể kích thích, gây hưng phấn cho phụ nữ nằm bên trong bộ phận bé nhỏ này mà không phải là chỉ có một điểm duy nhất.
 
5. “Cô bé” cũng có thể tập luyện thể dục để cải thiện cực khoái
 
Bài tập Kegel, ép âm đạo có thể tăng cường cơ bắp khung sàn chậu, giúp phụ nữ dễ... chiều chồng hơn. Thậm chí, có nhiều người tập luyện đến mức âm đ.ạo có thể nâng vật nặng tới vài chục cân.
 
Nguồn: internet

Tag tâm sự
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com