16/03/2017 10:35

Những cách làm tăng tuổi thọ của tivi


Tivi giờ đây đã trở thành sản phẩm quen thuộc trong mỗi gia đình hiện nay, hôm nay sửa chữa tivi tại nhà của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những cách sử dụng tivi giúp làm tăng tuổi thọ của tivi một cách hiệu quả.Có thể nói trong mỗi gia đình hiện nay thì không thể không có sự góp mặt của những chiếc tivi, những chiếc tivi giúp cho gia đình bạn có thời gian quây quần bên nhau, giải trí sau một ngày làm việc mệt nhọc. Theo các chuyên gia về sửa chữa tivi tại nhà uy tín  của chúng tôi thì tivi thường có tuổi thọ khoảng 10 đến 20 năm sử dụng, tuy nhiên nếu bạn biết cách sử dụng tivi đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của tivi nhà bạn.
 
Dưới đây là những cách sử dụng tivi của bạn đúng cách giúp cho tivi của bạn có thể làm tăng tuổi thọ của tivi.

Vệ sinh, bảo dưỡng tivi định kì

Có thể nói tivi là sản phẩm rất cần thiết trong mỗi gia đình hiện nay tuy nhiên có rất nhiều gia đình ít cho thói quen vệ sinh, làm sạch tivi thường xuyên khiến cho tivi bị bám bụi bẩn, các bụi bẩn lâu ngày không được vệ sinh, lau chùi sẽ làm giảm tuổi thọ tivi của gia đình bạn, nó còn làm giảm chất lượng màn hình của tivi. Vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn để giúp kéo dài tuổi thọ tivi của gia đình mình được lâu hơn thì bạn nên thường xuyên vệ sinh, lau chùi tivi thường xuyên, khi vệ sinh tivi bạn nên rút các thiết bị điện giúp an toàn khi vệ sinh. Bạn nên sử dụng khăn lau mềm để vệ sinh các bụi bẩn bám trên tivi, tránh làm xước tivi của gia đình bạn.


Khi không sử dụng tivi nên tắt hoàn toàn

Theo như sửa tivi tại Hà Nội uy tín của chúng tôi được biết thì không ít các gia đình thường xuyên có thói quen tắt tivi bằng nút điều khiển từ xa mà không tắt hoàn toàn tivi khi không sử dụng, điều đó là không nên vì nếu như bạn không tắt tivi hoàn toàn sẽ làm tốn điện năng của gia đình bạn một cách đáng kể mà nó còn khiến tivi của bạn bị giảm tuổi thọ đấy.
Bạn cũng không nên rút phích cắm dây cắm điện của tivi mỗi lần bạn xem xong, điều đó tường chừng như vô hại nhưng nó lại rất có hại cho tivi của bạn. Vì nếu bạn rút phích cắm nhiều lần sẽ làm cho nguồn điện cung cấp cho tivi của gia đình bạn không ổn định dẫn đến việc ti vi của gia đình bạn phải mất một thời gian khá dài để có thể  nạp đủ điện cung cấp cho tivi. Vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn chỉ nên dùng nút POWER  để tắt tivi như vậy vừa có thể tiết kiệm được điện năng, vừa có thể bảo vệ tivi của gia đình bạn.

Lắp đặt tivi một cách hợp lí

Các gia đình thường có thói quen lắp đặt tivi ở những nơi thuận tiện cho việc xem tivi của mình. Tuy nhiên theo các chuyên gia về sửa tivi tại nhà chất lượng của chúng tôi thì việc bạn lựa chọn cách lắp đặt tivi một cách hợp lí không chỉ giúp bảo vệ tivi của gia đình mình mà nó sẽ giúp cho tivi của gia đình bạn được kéo dài tuổi thọ.
Để giúp lắp đặt tivi của gia đình một cách hợp lí thì chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt tivi cách 30mm nhằm giúp cho tivi của gia đình bạn có khoảng cách thông thoáng, nên lựa chọn chỗ đặt tivi ở nơi khô ráo, không nên đặt tivi ở nơi ẩm ướt, có nhiều ánh sáng như vậy sẽ làm hư hại đến tivi của bạn, bạn cũng không nên để cho tivi của gia đình mình gần nhưng thiết bị có từ tường như vậy sẽ làm cho tivi của gia đình bạn bị nhiễm từ trường lâu ngày làm giảm tuổi thọ của tivi.
Với những chia sẻ về cách sử dụng tivi để làm tăng tuổi thọ của tivi mà chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc sử dụng tivi của gia đình mình một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công.
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com