14/03/2017 08:38

Những con giáp nên cẩn thận dễ bị sự nghiệp "xuống dốc", tình yêu tan vỡ trong năm 2017


Những con giáp này cẩn thận đen đủi bất trắc sẽ chợt kéo đến, trốn cũng không thoát đượcNhững điều không may mắn có thể luôn ập đến bên người bất kì lúc nào mà không thể lường trước được, những con giáp sau nên cẩn thận điều bất trắc này hơn nhé!
Tuổi Dần

Trong năm Đinh Dậu, về sự nghiệp tuổi Dần không quá đáng lo, nhưng cũng lại vì tình cảm làm ảnh hưởng tới khả năng xử lí công việc của mình.

Tình cảm của tuổi Dần trong mấy tháng đầu năm không có cảm giác an toàn. Những người độc thân sẽ không cảm thấy tự do tự tại mà vui vẻ tận hưởng đời sống độc thân, chu du hay thỏa chí phấn đấu mà đã cảm thấy cô đơn, thiếu cảm giác an toàn, muốn tìm thấy một nửa của mình và tìm ai đó có thể là góc tâm sư cho riêng bản thân.

Những người tuổi Dần đã có một mối quan hệ nghiêm túc lại bị sa vào cám dỗ của tình cảm. Vận đào hoa có ảnh hưởng phần nào khiến bạn sa vào mối quan hệ khác với một nửa của mình.

Một mặt thấy sai trái muốn thoát ra, mặt khác lại bị hấp dẫn, lôi cuốn nên tâm trạng họ rất khó nói.

con-giap-buon phunutoday

Lời khuyên đối với người tuổi này, nếu đã có người yêu nên làm mới tình cảm bằng những chuyến chu du, tình cảm mặn nồng mới mẻ sẽ không khiến một mối quan hệ khác xen vào cuộc sống của bạn.

Tuổi Tuất

Năm 2017, người tuổi Tuất rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, phá hoại Nhân Duyên cung, tiểu nhân được đà lấn tới, gây trắc trở tứ bề.

Vì thế, trong hợp tác làm ăn, bản mệnh nhất nhất cần tuân thủ quy tắc, không nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại người khác mà thiệt thòi bản thân. Nhất là những ai chức vụ thấp kém trong tập thể, bị các thế lực xấu vây hãm, ăn chặn, gây điều thị phi, hạ nhục… do đó mà cũng cần đề phòng tiểu nhân năm 2017.

Với những ai đang giữ chức quyền trong tay, con đường tiến thân cũng gặp trở lực khá lớn do kẻ tiểu nhân quấy phá. Trong năm, mệnh chủ cần chú ý tới các mối quan hệ xã giao nhiều hơn. Nhưng nên nhớ, không dễ dàng tin tưởng ai đó tuyệt đối kẻo hối không kịp.

Tuổi Tỵ

Năm 2017, những con giáp này có khả năng gặp nhiều  điều xui xẻo, động đâu hỏng đấy. Năm mới, người tuổi Tỵ thiếu cát tinh tương trợ nên chủ sự bất thuận. Nhiều khi có cơ hội kiếm tiền nhưng họ không thể nắm bắt được.

Những người tuổi Tỵ thường hay nóng nảy, khó kiểm soát nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con đường sự nghiệp của họ. Đó có thể là lí do mà năm 2017, người tuổi Tỵ vẫn chỉ dậm chân tại chỗ, không có sự bứt phá.

Nguồn: Khoevadep
Tag Thư giãn
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com