16/03/2017 11:36

Những điều cấm kị khi bạn và người ấy đang ân ái


Tình dục cũng có những quy tắc riêng của nó. Nếu không muốn kết thúc những cuộc ái ân bằng trạng thái chán nản của cả hai, hay tệ hơn là chuyện “yêu” liên tục bị dở dang không đi đến đích, thì bạn tuyệt đối đừng làm những điều sau.Tình dục cũng có những quy tắc riêng của nó. Nếu không muốn kết thúc những cuộc ái ân bằng trạng thái chán nản của cả hai, hay tệ hơn là chuyện “yêu” liên tục bị dở dang không đi đến đích, thì những điều cấm kị tuyệt đối khi bạn và người ấy đang ân ái.

1. Bỏ qua nụ hôn

Có khá nhiều trường hợp vợ chồng quan hệ với nhau nhưng không ai chủ động hôn bạn tình của mình. Dù bạn tin hay không nhưng chuyện này thật sự ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống chăn gối vợ chồng. Tại sao? Đơn giản vì nếu đường đến với “cực khoái” là một dốc đá thì nụ hôn sẽ là những bậc thang đưa bạn đi chậm rãi, an toàn và dễ dàng hơn.

2. Cắn

 

Khi cơ thể chưa được kích thích thì cú cắn bất ngờ sẽ dẫn đến đau và khó chịu, thay vì tạo cảm giác hưng phấn. Hãy chắc chắn bạn tình đã được “kích thích” cơ thể trước khi bạn cắn vào tai, cổ, hay bất kỳ phần nào trên cơ thể họ.
3. Chỉ chăm chú vào “vùng nhạy cảm”

Đúng, “vùng nhạy cảm” là nơi hội tụ tất cả những điểm “làm nóng”, nhưng bạn đừng chỉ chăm chú vào nó mà quên đi những vùng khác trên cơ thể như cổ tay, lưng, bụng… Nhẹ nhàng vuốt ve những khu vực này sẽ có tác dụng làm tăng sự ham muốn và tạo cảm giác kích thích mới mẻ.

. Để trọng lượng làm tuột cảm xúc

Ngay cả khi bạn khá gầy thì trọng lượng của bạn vẫn có thể làm chàng "hết hồn" đấy. Thật ra thì điều này cũng không quá quan trọng, chỉ cần bạn chú ý một tí khi đang “ân ái”. Nhất là khi đang nằm vào lòng chàng, đừng để sức nặng của bạn đè lên cơ thể của chàng khi chưa sẵn sàng.

 

5. “Lên đỉnh” quá sớm hoặc âm thầm

Điều này có lẽ các anh nam giới dễ xảy ra hơn, tuy nhiên không phải phụ nữ sẽ không gặp phải. Bạn nên tập kiểm soát tốt cơ thể để tránh trường hợp mình đã “đến nơi” còn bạn tình vẫn chưa được thỏa mãn. Bên cạnh đó, trước khi “đến đích” hãy ra hiệu cho đối tác biết để cùng “tăng tốc” theo bạn. Đừng âm thầm mà đi bỏ lại người ấy bơ vơ nơi lưng chừng nhé.

6. Ân ái trong im lặng

Sự im lặng trong quan hệ thật sự rất gây khó chịu và làm đối tác cụt hứng khi đang “yêu”. Một vài âm thanh nhạy cảm sẽ làm tăng kích thích và cũng cho đối phương biết bạn đang rất thỏa mãn.

7. Bạo lực

Đối với một số người thì điều này có thể là sở thích và là phương pháp kích thích hữu hiệu, tuy nhiên hãy chắc rằng đối tác của bạn có thật sự muốn như vậy hay không. Nên nhớ quan hệ là sự thỏa mãn của đôi bên, không phải là tập thể hình hay thậm chí là tra tấn. Bạn có thể trộn đều những cảm xúc êm dịu – mãnh liệt – từ tốn – cao trào với nhau để hương vị chăn gối thêm mặn nồng hơn.  

Theo Afamily

Tag Tâm sự
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com