12/10/2015 15:27

Những món đồ làm đẹp không cần đầu tư quá nhiều


Mỹ phẩm và những món đồ, dụng cụ làm đẹp luôn được các cô nàng hết sức chăm chút và đầu tư, với mong muốn làn da không bị ảnh hưởng xấu do mỹ phẩm gây ra. Tuy nhiên, có những món đồ giá hạt dẻ mà vẫn hết sức chất lượng đấy.Bạn không cần đầu tư quá nhiều tiền hay quá lăn tăn đến chất lượng của những món đồ này, bởi lẽ chúng không ảnh hưởng quá nhiều đến làn da và không có sự khác nhiều so với những sản phẩm cao cấp tương đương.
 
1. Chì kẻ mắt/mày
 
Những món đồ làm đẹp không cần đầu tư quá nhiều

Bạn có thể chọn vài màu chì kẻ mắt, kẻ mày cơ bản như nâu, đen để dùng dần mà không cần quá lo đến chất lượng của chúng. Thực ra, việc kẻ mắt và mày không ảnh hưởng nhiều đến làn da của bạn hay đến mức độ làm đẹp của nó.
 
2. Gel, sáp, mousse cho tóc
 
Có nhiều chuyên gia đã nhận định rằng có một số thương hiệu đại chúng thường tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt hơn nhiều so với những công ty cao cấp, mà mức giá lại cực kì bình dân. Khi tạo kiểu tóc, bạn không nhất thiết phải sử dụng gel, sáp, mousse cho tóc có giá quá đắt đâu nhé.
 
3. Giấy ướt
 
Những món đồ làm đẹp không cần đầu tư quá nhiều

Theo chuyên gia da liễu cũng như nhiều chuyên gia trang điểm, những loại giấy ướt tẩy trang giá mềm cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ "dọn dẹp" khuôn mặt bạn một cách xuất sắc không thua kém những sản phẩm đắt đỏ. Do đó, các nàng không cần thiết phải chọn những gói giấy ướt có giá tới vài trăm ngàn để sử dụng nếu không có điều kiện.
 
4. Sơn móng tay
 
Những món đồ làm đẹp không cần đầu tư quá nhiều

 
Những loại sơn móng tay bình dân cũng có bộ sưu tập đủ các màu, thậm chí đa dạng hơn nhiều so với những hãng cao cấp, thậm chí cũng không hề tụt hậu trong khoản chạy đua công thức an toàn, không chứa thành phần độc hại.
 
5. Son dưỡng
 
Thay vì mua những sản phẩm son dưỡng đắt tiền, bạn đơn thuần chỉ cần sử dụng son dưỡng handmade hay những dòng son dưỡng bình dân như Tonymoly, the face shop, essance... là có thể sử dụng rất an toàn rồi.
 
5. Mascara
 
Những món đồ làm đẹp không cần đầu tư quá nhiều

Theo các chuyên gia, điều làm nên sự khác biệt giữa các loại mascara không phải là ở thành phần mà là ở chiếc cọ. Về khoản này thì các loại mascara giá mềm cũng không hề thua kém những người bạn cao cấp của mình là bao khi bạn có thể tìm thấy đủ kiểu dáng cọ khác nhau từ các thương hiệu bình dân trên thị trường. Đó là chưa kể đến việc mascara còn là món mỹ phẩm có tuổi thọ ngắn và nên được thay mỗi 6 tháng. Bạn thấy đấy, không có lý do nào thực sự đủ thuyết phục để bạn phải mua mascara đắt tiền cả.
 
6. Mi giả
 
Mi giả đều có thành phần cấu tạo và cách sử dụng tương tự nhau ở mọi mức giá, vì thế, bạn chẳng cần tốn công hay tiền bạc để lựa chọn những loại mi giả quá đắt tiền đâu.
 
(Nguồn k14)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com