12/12/2014 12:15

Nước mắt người hâm mộ lại rơi trên "chảo lửa Mỹ Đình"


(Vovtin.com) - Hi vọng rất nhiều sau khi đã có chiến thắng 2-1 trước đội tuyển Malaysia ngay trên sân nhà của họ. Đôi tuyển Việt Nam tưởng như đã đặt một chân vào chung kết khi lượt về được chơi trên sân nhà. Tuy nhiên một lần nữa kỳ vọng lắm nên thất vọng nhiều, nước mắt người hâm mộ lại rơi trên "chảo lửa Mỹ Đình".Có quá nhiều điều để nói về trận đấu đáng thất vọng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Malaysia tối ngày 11/12 hôm qua. Người hâm mộ đã kỳ vọng rất nhiều là đội nhà có thể lọt vào chung kết gặp Thái Lan tái hiện lại lịch sử năm 2008. Tuy nhiên kỳ vọng nhiều thất vọng cũng lớn.
Những giọt nước mắt đã rơi trên má người hâm mộ, có lẽ không có gì có thể nói về sự thất vọng của cổ động viên Việt Nam vào tối qua hơn là những bức ảnh dưới đây.
Và những giọt nước mắt cũng đã rơi trên khuôn mặt những cầu thủ Việt Nam. Đây thực sự là một thất bại không thể quên đối với Công Vinh cũng như Thành Lương, Lê Phước Tứ bởi đây có thể là kỳ AFF cup cuối cùng trong sự nghiệp của họ.


Bước đi lặng lẽ của Công Vinh trở lại phòng thay đồ của đội tuyển Việt Nam trong nước mắt thực sự là một hình ảnh khó quên trong buổi tối hôm qua. Chúng ta lại một lần nữa lỡ hẹn với trận chung kết, với chiếc cúp vàng AFF cup mà rất nhiều người đã hi vọng.
Bóng đá nước nhà lại phải chờ tới năm 2016, khi những cầu thủ trẻ đang được kỳ vọng sẽ đem lại những bước tiến mới cho nền thể thao nước nhà.

Lê Duy - vovtin.com
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com