15/09/2016 16:03

PHỤ NỮ TUỔI NÀO MÃI CHẲNG LẤY NỔI CHỒNG?


Phụ nữ có nhiều người rất xinh đẹp, thông minh và giỏi giang nhưng lại mãi vẫn “lẻ bóng đi về”, vì sao vậy? Phải chăng là do duyên số chưa tới hay sinh ra gặp phải tuổi quá long đong đường tình…
Phụ nữ tuổi Thìn

Vốn sử hữu tư chất thông minh, nhã nhặn lại có ngoại hình nên phụ nữ tuổi Thìn được rất nhiều người để ý. Nhưng trong chuyện tình duyên này thì vấn đề lại đến từ phía họ, khi mà trái tim của người phụ nữ này thường hay rung động trước những người không thể thuộc về mình hoặc một bóng hình xa xôi nào đó.

Với khuynh hướng đó nên mặc dù có nhiều người theo đuổi nhưng phụ nữ tuổi Thìn lại vướng vào thứ tình yêu không nên có với người có vợ hoặc có người yêu rồi. Và dĩ nhiên, mối quan hệ chồng chéo và thân phận làm người thứ ba này khiến họ cũng không vui vẻ gì. Luôn sống trong tâm trạng khổ tâm và không có được hạnh phúc viên mãn bên người mà mình yêu thương.
Vì thế tuy sống giữa sự ngưỡng mộ và thầm thương trộm nhớ của nhiều người đàn ông rất có tương lai nhưng phụ nữ tuổi Thìn vẫn long đong, lận đận khó tìm được một người để mình thực sự trao gửi cả cuộc đời và có được cuộc hôn nhân dài lâu.


Phụ nữ tuổi Tý
Kén chọn là nguyên nhân cơ bản khiến phụ nữ tuổi Tý lận đận trong chuyện tình cảm. Với bản tính hay cân nhắc và đòi hỏi khá nhiều điều từ những chuyện nhỏ nhặt nên đôi khi họ  bỏ qua cơ hội để gắn bó với người đàn ông tốt của cuộc đời mình. Vì trong quá trình tìm hiểu nếu có điều gì không vừa ý, họ sẵn sàng từ bỏ và tìm người đàn ông mới. Thế nên  phụ nữ tuổi Tý thường kết hôn muộn và có thể còn rơi vào tình trạng “già kén, kẹn hom”.

Phụ nữ tuổi Hợi
Cách sống quá thực dụng là một trở ngại lớn của phụ nữ tuổi Hợi trong việc lựa chọn đối tượng kết hôn. Đa phần họ đều coi trọng địa vị, tiền bạc, vật chất, sự nghiệp đến mức trở nên khô cứng và lạnh lùng. Người phụ nữ như vậy rất khó để đàn ông tìm thấy sự đồng cảm.
Với suy nghĩ, vật chất là nền tảng của tình yêu  và hôn nhân nên phụ nữ tuổi Hợi đề cao giá trị này mà vô tình quên mất đi tầm quan trọng của yêu thương. Họ khiến cho những người đàn ông cảm thấy sợ người đàn bà quá thực dụng. Từ suy nghĩ muốn tốt cho tương lai sau này, cuối cùng phụ nữ tuổi Hợi lại lận đận vì chính quan điểm sống này.

Phụ nữ tuổi Mùi
Có thể nói việc tự mình nghiêm trọng hóa vấn đề, tự mình tưởng tượng ra những chuyện tiêu cực, tự làm khổ mình, khổ người là những sai lầm khiến phụ nữ tuổi Mùi trắc trở trong tình duyên mãi không tìm thấy bến đỗ của cuộc đời mà đôi khi còn lâm vào tình trạng yêu đơn phương rất khổ tâm.

Phụ nữ tuổi Mùi đã làm khổ mình theo cách đó, khổ từ chính cái tâm của mình. Khi gặp trắc trở trong cuộc sống, họ thường có xu hướng  tưởng tượng ra những chuyện không hay, những điều tiêu cực và rồi đau đầu, khổ sở dù có thể tình trạng hiện tại không như vậy. Thường có xu hướng nghi ngờ mọi người và nghi ngại đủ điều để rồi cuối cùng chính họ làm cho mình lận đận tình duyên khi vẫn sớm khuya lẻ bóng đi về một mình.

Nguồn: Tổng hợp Eva.
Tag Tâm sự
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com