11/09/2015 21:22

Quà tặng thú vị cho nàng ngày 20/10


Phái mạnh, trong những ngày lễ như ngày 20/10, hãy tận dụng cơ hội để bày tỏ tình yêu đến nàng.Phụ nữ thường rất dễ mềm lòng trước những tình cảm yêu thương ngọt ngào của cánh đàn ông. Hãy dành tặng cho nàng một món quà thật đặc biệt vào ngày 20/10 theo gợi ý dưới đây nhé.
 
1. Hoa
 
\"Quà

Hoa là món quà truyền thống rất được ưa chuộng dù vào bất kì ngày lễ nào. Mỗi loài hoa mang trong mình một thông điệp, mà mỗi thông điệp đều mang đến những xúc cảm diệu kỳ. Trong ngày đặc biệt này, chuyển những thông điệp yêu thương đến những người phụ nữ quan trọng của đời mình với những đóa hoa tươi thắm sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy đính kèm một tấm thiệp với dòng chữ ngọt ngào "Anh yêu em", đảm bảo mọi cô gái đều sẽ hạnh phúc ngất ngây trước món quà này.
 
2. Dây chuyền mặt chữ
 
\"Quà

Con gái thường có xu hướng thích những thứ gây ấn tượng và thể hiện được cá tính của bản thân. Một chiếc dây chuyền mặt chữ có khắc tên nàng, hay tên của 2 người sẽ là một minh chứng cho tình yêu vững bền của bạn dành cho nàng.
 
3. Nước hoa
 
\"Quà

Theo thống kê, nước hoa là quà tặng phổ biến nhất trên thế giới mà bất kỳ phụ nữ nào cũng thích, vì thế đây cũng là một gợi ý thú vị cho các chàng. Nếu không biết nàng thích mùi nào, hãy chọn hương trái cây ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ. 
 
(Nguồn chonquatang.vn)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com