09/12/2016 15:10

Sắm du thuyền, tại sao không?


Cũng giống như những chiếc máy bay cá nhân, du thuyền là một thứ thực sự xa xỉ với những người bình thường. Nhưng lại là thứ vô cùng thiết yếu đối với những người thuộc giới tinh anh, các doanh nhân thành đạt.Từ vài triệu cho tới vài chục triệu đô cho một chiếc du thuyền. Với những giga yacht, con số này thậm chí có thể lên tới cả hàng trăm triệu đô, bởi mỗi m chiều dài của một chiếc du thuyền thường có giá xấp xỉ từ 01 tới 02 triệu đô.

 
Cũng giống như những chiếc máy bay cá nhân, du thuyền là một thứ thực sự xa xỉ với những người bình thường. Nhưng lại là thứ vô cùng thiết yếu đối với những người thuộc giới tinh anh, các doanh nhân thành đạt. Tuy một chiếc du thuyền không mang lại những tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho các doanh nhân như một chiếc máy bay cá nhân nhưng điều này không có nghĩa, một chiếc du thuyền không có ý nghĩa quan trọng nếu bạn thực sự thuộc tầng lớp giàu có. Bởi với bất kỳ doanh nhân nào, thể diện là điều rất quan trọng. Mọi người sắm Rolls-Royce cũng hoàn toàn không nhất thiết phục vụ cho nhu cầu cơ bản. Một chiếc Rolls-Royce mang rất nhiều ý nghĩa. Nó là một phương tiện giao thông, là một món đồ thể hiện đẳng cấp, là một món đồ chơi thể hiện những đam mê và tay nghề thủ công cao cấp, là một cái tôi cá nhân khi chiếc xe đó được thực hiện theo cách thức “hàng thửa.” Các đơn vị cung cấp du thuyền, bán cano luôn mong muốn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
 
Một chiếc du thuyền càng đúng với những ý nghĩa trên trong trường hợp này. Mặc dù du thuyền không phải là phương tiện giao thông vận tải bởi chẳng ai di chuyển bằng du thuyền nữa cả. Nhưng du thuyền là một thú chơi, là một đam mê, là một phương tiện để thể hiện cái tôi đẳng cấp. Bên cạnh những bộ sưu tập đồng hồ, nữ trang, thư viện, máy bay cá nhân, một doanh nhân cần có một chiếc du thuyền. Bởi đó là những thứ bắt buộc, giống như một bảo chứng cho thành công của mỗi người.
 
Bên cạnh đó, mỗi chiếc du thuyền cũng là một sản phẩm của những đôi bàn tay chế tác tài hoa, là kết tinh của kiến trúc và nghệ thuật chế tác. Nó là một tác phẩm sống và tồn tại cùng với thời gian. Không những vậy, một chiếc du thuyền còn là nơi lý tưởng để bạn lưu lại những dấu ấn cá nhân của mình trên trái đất. Cuối cùng, một chiếc du thuyền còn là ngôi nhà của bạn, nếu bạn muốn – và rất nhiều doanh nhân người Ả Rập đang làm điều đó. Họ đang sống trên những quốc đảo di động của mình.

 
 Nhưng du thuyền cũng là nơi tiếp khách hoàn hảo của bạn. Bạn muốn chiêu đãi khách, còn nơi nào lý tưởng hơn trên một chiếc du thuyền sang trọng và lộng lẫy. Bạn muốn có một cuộc họp lãnh đạo cấp cao và có thể đảm bảo tuyệt đối về an ninh và tính bảo mật, một chiếc du thuyền ở giữa biển khơi cũng có thể là điều mà bạn nên nghĩ tới. Hay nếu bạn mong muốn một địa điểm tổ chức event, du thuyền cũng là nơi bạn có thể đề xuất. Những công ty trong lĩnh vực resort và bất động sản, mua cano, du thuyền sẽ là điều nên có, còn gì ấn tượng bằng một chiếc du thuyền.
Cũng giống như những chiếc máy bay cá nhân, du thuyền là một thứ thực sự xa xỉ với những người bình thường. Nhưng lại là thứ vô cùng thiết yếu đối với những người thuộc giới tinh anh, các doanh nhân thành đạt. 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com