16/10/2017 12:34

Siêu du thuyền 'cực chất', đưa cả bãi biển lên boong
Studio Hareide Design nổi tiếng của Na Uy mới đây công bố thiết kế siêu du thuyen dep độc đáo với bãi biển riêng trên boong tàu.

 
Theo Business Insider Siêu du thuyền của Hareide Design dài 108m, có khu vườn riêng, bãi biển riêng, hai bể bơi, khu sảnh 'Grand Hall' với cửa kính nhìn ra biển tuyệt đẹp.
 
Thiết kế độc đáo của du thuyền này mang đển trải nghiệm trong nhà-ngoài trời liền mạch, đồng thời giúp du khách kết nối hoàn toàn với thiên nhiên. 'Đa số các siêu du thuyền hiện nay được thiết kế giống như một khách sạn nổi xa xỉ với thiết kế dựa trên lối xa xỉ truyền thống', Einar Hareide, nhà sáng lập Hareide Design chia sẻ. 'Với siêu du thuyền này, chúng tôi muốn tập trung giúp du khách trải nghiệm vẻ đẹp của thiên nhiên'.
 
Không gian rộng rãi cùng thiết kế mở giúp du khách ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài ở bất cứ nơi đâu trên du thuyền.
 
Ở boong trên cano cao tốc là khu vườn thơ mộng vùng bể bơi vô cực mang lại khung cảnh thanh bình tuyệt đối.

 
Du thuyền này là sự kết hợp độc đáo giữa nét hiện đại và duyên dáng của phong cách thiết kế Scandinavian. Điển đặc biệt của du thuyền là phần sau tàu sát mặt biển, tạo thành một bãi biển riêng.

Cano cao tốc này sử dụng năng lượng từ các tấm năng lượng mặt trời rộng khoảng 280m2. Du thuyền cũng có sân bay trực thăng riêng.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com