16/03/2017 08:56

Sự lột xác không ngờ của chàng trai sau khi bị cô gái từ chối vì chê bai xấu trai


2 tháng sau ngày từ chối thẳng thừng bạn trai vì kém sắc, cô gái hối không kịp sau khi anh chàng quay mặt lạiMới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh của nam thanh niên với quá trình lột xác ngoạn mục. Những hình ảnh của anh chàng này đã được chia sẻ một cách chóng mặt trên các trang thông tin. Được biết sự lột xác không ngờ của chàng trai là do bị bạn gái chê bai xấu trai một cách phũ phàng.
                  

Vì ngoại hình béo ú nên anh chàng luôn bị bạn bè chê cười

Ngay cả bạn gái cũng nói lời chia tay phũ phàng
Được biết, anh chàng có tên ZhinZhu, sinh năm 1995, được sinh ra tại Hàn Quốc nhưng đang theo học tại Đài Loan (Trung Quốc). Trước đây, chàng trai có ngoại hình kém sắc với nước da ngăm đen, khuôn mặt không hài hoà. Không chỉ có vậy, thân hình của anh chàng còn béo ú rất khó coi. Đây cũng là lý do khiến cô bạn gái đã nói lời chia tay với anh chàng.Một ngoại hình quá hoàn hảo

Theo tâm sự của anh vì quá cay cú nên anh chàng đã quyết tâm thay đổi bản thân. Chàng trai đã bắt đầu giảm cân và đầu tư vào việc thay đổi làn da. Chỉ sau một thời gian ngắn, anh chàng đã biến thành 1 người hoàn toàn khác với vẻ điển trai không thua kém hot boy. Chắc chắn ngoại hình hiện tại của anh chàng sẽ khiến cô bạn gái hối hận và ngay lập tức muốn quay lại.

Nguồn: Bomb

 
Tag Tâm sự
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com