28/05/2016 08:51

Tại sao bạn nên lựa chọn thuê văn phòng ảo?


Bởi lẽ hơn ai hết các doanh nghiệp hiểu rất rõ về giá trị lợi nhuận mà văn phòng ảo mang lại. Vậy cụ thể những lợi ích to lớn đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé?Dịch vụ văn phòng ảo, xuất hiện khá sớm trên thế giới và du nhập vào Việt Nam vào khoảng đầu năm 2013 và phát triển mạnh mẽ vào cuối năm 2015, Văn phòng ảo giờ đây đã trở nên rất phổ biến trong giới doanh nghiệp nói chung và bộ phận doanh nghiệp trẻ nói riêng.
 
Về căn bản, văn phòng ảo (Virtual Office) được hiểu là một văn phòng đại diện, cũng là một hình thức văn phòng chia sẻ. Cùng một địa chỉ nhưng có nhiều cá nhân, công ty cùng sử dụng dưới các hình thức: Đăng kí kinh doanh, văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch… 
 
Đối với các doanh nghiệp/ tư nhân bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình thì đây quả là một sự lựa chọn sáng suốt khi văn phòng ảo có thể giảm thiểu rất nhiều chi phí kinh doanh và giúp bạn hạn chế đến mức thấp nhất các chi phí cho cơ sở vật chất ban đầu.

văn phòng ảo tại hà nội
Ảnh tại văn phòng ảo COF VIỆT NAM
dịch vụ văn phòng ảo tại hà nội
Ảnh tại văn phòng ảo COF

 
Văn phòng ảo mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích có thể kể đến như:
Tiết kiệm chi phí:
Đây là điều hiển nhiên và cũng là điểm mạnh nhất của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Làm một phép so sánh nhỏ bạn có thể thấy chi phí thuê văn phòng ảo một tháng rẻ hơn rất nhiều so với văn phòng cố định (khoảng 2 - 3 lần). Trong bối cảnh nền kinh tế đang khó khăn như hiện nay thì việc đầu tư luôn phải được tính toán và cân nhắc rất kĩ lưỡng để có thể mang lại lợi nhuận. Với vốn đầu tư ban đầu rất thấp nhưng hiệu quả lại rất cao, Văn phòng ảo sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.
Trang thiết bị đầy đủ
Các công ty kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo hầu hết đều là những công ty có địa điểm kinh doanh đẹp, tại các tòa nhà hạng A vì vậy vấn đề cơ sở hạ tầng là một điều hết sức quan trọng. Bởi thế nên hiển nhiên các văn phòng ảo cũng sẽ được đảm bảo đầy đủ về trang thiết bị cần thiết cho hoạt động kinh doanh của công ty.
Đảm bảo tính ổn định
Khi khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng ảo đều sẽ được sở hữu những giấy tờ chứng nhận về địa chỉ kinh doanh để đảm bảo tính ổn định và rõ ràng. Không chỉ vậy văn phòng còn không thay đổi các thông tin liên lạc: Địa chỉ, số fax, số điện thoại… nhằm đảm bảo tuyệt đối tính minh bạch và an toàn cho khách hàng.
Với những lợi ích tuyệt vời như thế, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ngày càng được đông đảo giới doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng. Nếu muốn có một khởi đầu với chi phí nhỏ nhưng lơị ích lại vô cùng lớn thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé. Thông tin chi tiết xin liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH COF VIỆT NAM
Địa chỉ: P1201-2 tầng 12 Keangnam Hanoi Landmark 72
khu E6 - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: (04) 32123 706
Email: Sales.crm@cof.vn:
HOTLINE : 097. 3638. 110 / 0166 762 5055 (Ms. Trang)
 
Tag văn phòng ảo
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com