10/11/2017 12:15

Thiết kế siêu du thuyền kết hợp khinh khí cầu đẹp mê hoặc
Một nhà thiết kế tham vọng người Pháp mới đây đã hé lộ bản thiết siêu du thuyền của tương lai, với một bãi đáp cho khinh khí cầu.

 
Theo Daily Mail, siêu du thuyền được đặt tên “Dare to Dream”, hiện mới trải qua giai đoạn thiết kế.
 
Siêu du thuyền của tương lai có bãi đáp để mang theo khinh khí cầu dài 100 mét. Khinh khí cầu này được neo trên boong tàu dài 140 mét, và được cung cấp khí heli để cất cánh.
 
Siêu du thuyền cũng được trang bị một bãi đáp trực thăng nếu như người sử dụng muốn dùng các loại hình vận tải đường không hiện đại hơn. Nhìn từ xa, siêu du thuyền trông khá hiện đại, so với khinh khí cầu kiểu cổ xưa đáp ở trên.
 
Nhà thiết kế người Pháp George Lucian, sống ở Monaco đã vẽ hình ảnh siêu du thuyen dep dựa trên mẫu chiến hạm hiện đại Zumwalt trị giá 7,6 tỷ USD của hải quân Mỹ.
 
Ở dưới boong tàu là nơi nghỉ dưỡng cho 12 khách và 40 thành viên thủy thủ đoàn. Thiết kế bên dưới hiện chưa được hoàn thiện. Khinh khí cầu tên “Flying Diamond” cũng sẽ được trang bị chỗ nghỉ ngơi và giải trí cho hành khách, phù hợp trong những chuyến đi ngắn ngày.

 
George Lucian thừa nhận, thiết kế của anh dựa trên yếu tố tưởng tượng là chủ yếu, nhưng hy vọng, một ngày nào đó, siêu du thuyền này sẽ được chế tạo.
 
Nhà thiết kế người Pháp giải thích, bản vẽ siêu du thuyền phù hợp nhất với những người muốn kết hợp giữa du thuyền và phương tiện di chuyển trên không.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com