24/10/2015 08:47

Trung tâm học tiếng Nhật tại Bách Khoa với người bản ngữ


Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, am hiểu văn hóa Nhật Bản đến với trung tâm học tiếng Nhật tại khu vực Bách Khoa Hà nội với người bản ngữ.Đến với trung tâm học tiếng Nhật tại Bách Khoa với người bản ngữ của chúng tôi, các học viên không chỉ có cơ hội học tập ngôn ngữ Nhật bản, mà còn được giới thiệu về nét văn hóa, truyền thống của đất nước và con người Nhật Bản, để có thể hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ như người bản xứ.

 
Đồng thời, các học viên còn được học phát âm và giao tiếp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia ngôn ngữ người Nhật với sự trợ giúp của các công cụ giảng dạy hiện đại: máy tính xách tay, ti vi, máy tính bảng IPAD.
 
Đặc biệt, với tư cách là Hội đồng tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật thực dụng GNK, chương trình đào tạo của trung tâm tiếng Nhật…của chúng tôi tập trung vào kỹ năng thực hành tiếng Nhật cho học viên ở mọi cấp độ. Giờ học với các tình huống giả định liên quan đến công việc và cuộc sống do các thầy cô giáo người Nhật giảng dạy sẽ giúp cho học viên hiểu và tự tin sử dụng tiếng Nhật vào thực tiễn.
 
Đội ngũ thầy cô giáo Nhật Bản là những giáo viên trẻ,năng động,vui vẻ,có kiến thức sư phạm tốt,yêu quý đất nước và con người Việt Nam giảng dạy tiếng Nhật tại Trung tâm.
 
*Thông tin về lớp học:
 
- 1 lớp từ 20 – 25 học viên
- Giáo viên: các học viên sẽ được học với 100% giáo viên người Nhật. Ngoài ra, các bạn còn được tư vấn hỗ trợ với giáo viên Việt Nam ( thuộc các trường Đại học Hà Nội, Đại học  Ngoại Ngữ, Đại học Sư phạm…)
 
*Học phí:
 
- Với khóa học 100% người bản ngữ:
+ Học phí: 650.000đ (nhân dịp khai giảng khóa mới)
+ Giảm giá: 600.000đ (cho nhóm sinh viên đăng ký từ 3 người trở lên)
- Với khóa học giáo viên người Việt Nam:
+ Học phí chỉ với 200.000đ (nhân dịp khai giảng khóa mới)
 
*Cam kết của trung tâm với học viên:
 
- Đảm bảo 100% đầu ra cho học viên sau 3 khóa học giao tiếp
- Không phát sinh thêm bất cứ tiền nào khác
- Sẵn sàng cho học viên học lại miễn phí tại trung tâm nếu chúng tôi không đảm bảo đầu ra cũng như cam kết ban đầu đối với học viên.
 
Hãy đến với trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực Đại học Bách Khoa chúng tôi để có thể có cho mình những cơ hội tốt nhất trên con đường phát triển sau này.
 
Địa chỉ: Số 4 – Ngõ 17 - Tạ Quang Bửu - Đại học Bách Khoa (ngã tư Tạ Quang Bửu – Lê Thanh Nghị)
Liên hệ: 0965 289 480 – 0904 990 960
 
Tag trung tâm học tiếng Nhật, trung tâm tiếng Nhật tại Bách Khoa, học tiếng Nhật với người bản ngữ
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com