09/11/2016 10:36

Vicem ra mắt dòng du thuyền mới


Sau Vanguard Line, hãng tàu Vicem Yachts chuyên cung cấp du thuyền, bán cano tiếp tục trình làng ba du thuyền mới thuộc dòng Vulcan Line.Nhà sản xuất du thuyền cổ điển sang trọng, cano cao tốc của Thổ Nhĩ Kỳ, Vicem Yachts, vừa mở đầu năm 2011 bằng dòng sản phẩm mới mang tên Vanguard Line.

 
Những chiếc du thuyền trong dòng sản phẩm mới của hãng này sẽ bao gồm Vanguard 45 dài 13,9m và Vanguard 33 dài 10m. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của nét thanh lịch vượt thời gian cùng kết cấu hàng hải đầy tính nghệ thuật và công nghệ sản xuất tiên tiến.
 
Kiến trúc của Vanguard Line do Michael Peters đảm nhiệm, còn ngoại thất và nội thất do chính Vicem Yachts - hãng tàu chuyên cung cấp du thuyền, bán cano thực hiện. Kết quả là Vanguard Line có một thân tàu có hiệu suất cao, thanh lịch, một thiết kế hiện đại. Được thiết kế và xây dựng như du thuyền một động cơ, tuy nhiên nó được sắp xếp linh hoạt với các thuộc tính phù hợp với vai trò một du thuyền sang trọng.
 
Không giống như hầu hết các loại du thuyền khác, Vanguard 45 có hai khoang với giường đôi, một phía trước và một ở giữa, bao gồm một bếp. Trang bị đặc biệt bao gồm một boong tắm có thể thu vào trong, nhà tắm nắng ở đầu tàu, các chi tiết trang trí bằng gỗ được kết hợp vào phong cách thiết kế cổ điển tiêu biểu của VICEM. Khách hàng cũng có thêm màu mới để lựa chọn như màu xám, bạc và màu xanh.

 
Hai du thuyền mới có thể đạt tốc độ tối đa 34 hải lý/h (62,96km/h) nhờ hai động cơ Volvo IPS 600, mỗi chiếc cho công suất 435 mã lực. Hai động cơ tiên tiến này không chỉ giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và mà còn giảm cả lượng khí thải ra môi trường. Tuy nhiên, khách hàng nào muốn có tốc độ nhanh hơn thì Vicem sẽ trang bị động cơ MAN R6, công suất 800 mã lực, đạt tốc độ tối đa 52 hải lý/h (96,3km/h).
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com