13/12/2016 14:35

Vimarine - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nhân
Khi quý khách đã là chủ sở hữu một ca-nô, một du thuyền thì để việc tận hưởng thú vui sông nước được trọn vẹn tức thì, công ty Vimarine có ngay đội thợ lành nghề luôn bảo trì máy móc, có đội tài công phục vụ và có cả nhân viên hướng dẫn thi lái tàu nếu khách có nhu cầu.

 
Ngoài ra công ty Vimarine còn có chế độ hậu mãi – chăm sóc khách hàng rất chu đáo đó là bảo hành máy móc do lỗi kỹ thuật từ 6 – 12 tháng. Điều này đặc biệt tốt cho những khách mua du thuyền, mua cano đã qua sử dụng bởi lẽ công ty đảm bảo khi giao du thuyền là hàng phải đẹp, tốt y như hình mẫu đã thấy tức là khi vận chuyển về du thuyền có hư hao do khí hậu – thời tiết công ty Vimarine sẵn sàng sửa chữa tốt nhất trước khi giao cho khách. Đây cũng là một trong sự “chia sẻ” nằm trong phương châm kinh doanh từ cái tâm đối với tất cả khách hàng khi đến công ty.
 
Vimarine còn có sẵn các du thuyền cỡ vừa và nhỏ để cho thuê. Các công ty chuyên kinh doanh đường biển luôn có nhu cầu đưa khách đi tham quan các công trình, nhóm bạn thân muốn rủ nhau đi chơi cuối tuần bằng du thuyền, nhóm bạn muốn đãi tiệc liên hoan sinh nhật… sẽ là những khách hàng của lĩnh vực thuê tàu thuyền. Với loại hình này thì Vimarine có sẵn đội ngũ nhân viên được huấn luyện phục vụ theo tiêu chuẩn cao mang lại cho người thuê sự an tâm tuyệt đối để có một kì nghỉ dưỡng thư thái trọn vẹn nhất. Tùy theo loại du thuyền kích cỡ lớn hay vừa thì mỗi chiếc được trang bị tiện nghi hiện đại nhất để khách có thể rong ruổi một hành trình dài ngược xuôi sông nước. Độc đáo hơn, công ty Vimarine còn bán ca nô nhỏ, jetski để giúp du khách tự thử cảm giác mạnh lướt sóng, lướt ván trên dòng nước xanh mát. Ngoài ra, trong các du thuyền lớn sẽ luôn có khu vực quầy bar khá rộng là địa điểm lý tưởng để tổ chức những buổi tiệc ấm cúng sang trọng gọn nhẹ. Đặc biệt, du thuyền còn có một boong tàu thoáng rộng, nơi lý tưởng để tắm nắng.


Với tiện nghi và và dịch vụ chỉn chu, các du thuyền của công ty Vimarine có thể gọi một cách trìu mến là khách sạn nổi nhỏ xinh. Du khách muốn có hành trình "cảm nhận sự khác biệt với tàu thuyền" thì Vimarine sẽ đủ sức giúp du khách có cơ hội tận hưởng một cuộc hành trình dịu êm để mãn nhãn với những cảnh quan đậm màu sắc đặc trưng văn hóa miền sông nước.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com