07/09/2016 11:13

Với giá 50k tưởng chừng chăm được một em "rau sạch"


Đã một tháng trôi qua kể từ cái buổi tối định mệnh ấy, mỗi lần nghĩ lại tôi vẫn cảm thấy ê chề, cứ như cái chuyện động trời kia mới chỉ xảy ra ngày hôm quaTâm sự - Xuất thân từ một gia đình làm ăn khá có tiếng tăm của đất Hà Thành, gia cảnh giàu khó vương giả nên tôi cũng chẳng phải lo nghĩ chuyện kiếm sống nuôi thân như bao người, mà chỉ tối ngày lo ăn chơi tiêu xài, chính vì lẽ đó mà nhắc đến tôi thì không bạn bè gần xa nào lại không nghĩ tới hai từ “dân chơi”.
 
 
Tất nhiên, là dân chơi thì không chỉ cần nhiều tiền, mà hồ sơ lý lịch tình trường cũng phải hoành tráng thì mới xưng với cái danh tôi được đặt. Danh sách bạn gái, người yêu rồi em nọ em kia của tôi nói không ngoa có khi gần bằng Vạn Lý Trường Thành, tôi còn có một quy tắc bất di bất dịch là chỉ cặp với những em có cùng “đẳng cấp”, tức là gia cảnh cũng thuộc hàng khủng, hoặc không thì phải có gu, biết ăn chơi như tôi.
 
 
Dù một tay bắt mấy cá, nhưng tôi vẫn có một em người yêu cố định tên Hạnh, Hạnh hoàn toàn khác với những cô gái mà tôi quen, nhà em rất giàu nhưng không bao giờ đua đòi ăn chơi như những cô khác, em có gu thời trang sành điệu, rất sang trọng và quyến rũ, trên người em toát ra vẻ đẹp không thể chối từ mà bất cứ gã đàn ông nào cũng phải đổ gục, và đương nhiên tôi cũng không phải ngoại lệ.

 
Tất nhiên, là dân chơi thì không chỉ cần nhiều tiền, mà hồ sơ lý lịch tình trường cũng phải hoành tráng (Ảnh minh họa).

Cách đây một thời gian, tôi chat zalo và có quen với một em tên Nhã, em nói lấy được số tôi qua một người bạn, thấy tôi có vẻ có nhiều điểm chung nên muốn làm quen, cái này tôi không lấy làm lạ, vì số người muốn làm quen với tôi giống Nhã dài dằng dặc, hôm nào tôi chả chat với vài em kiểu đó nên tôi cũng vui vẻ nói chuyện với Nhã, xem có khai thác được gì hay ho không, biết đâu em này lại trở thành ứng cử viên tiềm năng cho hội bạn gái của tôi.
 
 
Thế nhưng, có một điều lạ là càng nói chuyện với Nhã, tôi càng cảm thấy em rất bí ẩn và thu hút, giống như Hạnh, em khiến cho tôi không thể dứt ra và luôn muốn khám phá. Nói chuyện với Nhã được 2 tuần thì em chủ động rủ tôi đi gặp mặt “tâm sự”, trước hôm hẹn, em còn nhắn cho tôi một cái tin rất kỳ lạ: “Anh nhớ cầm theo 50k nhé, em có trò này cực vui muốn làm anh bất ngờ”. Nhận được lời đề nghị từ em, tôi mừng còn chẳng hết nói gì đến nghi ngờ này nọ, thế là ngay tối hôm ấy, tôi quần là áo lượt, nước hoa thơm phức đến gặp em ở một khách sạn gần nhà. Trên đường đến điểm hẹn, khỏi phải nói tôi khấp khởi sốt sắng thế nào, tôi cũng ngạc nhiên vì cái cảm giác này, lâu lắm rồi mới có một người con gái khiến cho tôi bồn chồn không yên như vậy.
 
 
Em Nhã của tôi quay lưng lại và… cái gì thế này, đây chính là Hạnh, là Hạnh (ảnh minh họa).
 

Đỗ xe xong, tôi vội vội vàng vàng lên phòng với tâm trạng hồi hộp khó tả, ting ting, tiếng tin nhắn điện thoại: “Em đang nằm đắp chăn đợi anh này, anh nhanh lên nhé”. Tôi mở cửa bước vào rồi lao vội ra giường, lật tung tấm chăn lên, tôi ghé người nằm xuống cạnh cô gái mới quen rồi thì thầm: “Anh đây, em bảo anh mang 50k đến làm gì thế?” bất ngờ, em Nhã của tôi quay lưng lại và… cái gì thế này, đây chính là Hạnh, là Hạnh, người yêu tôi. Còn chưa kịp hết sốc thì chả hiểu ở đâu, một đám người nhảy ra đánh tôi tới tấp, vừa đánh vừa chửi:
 
 
- Cho mày chết, mày chết đi thằng khốn, cướp vợ của bạn này…
 
 
- Tôi.. tôi không biết gì…
 
 
- Đây là cái giá anh phải trả thôi, anh lăng nhăng hết cô này lại cô nọ, anh tưởng tôi là con ngu cho anh dắt mũi mãi à, đánh tiếp đi các em, quay nữa đi, cho nó chết.
 
 
 
Mấy người đứng nhìn vừa cười vừa quay phim, nếu tôi không nhầm thì đó là mấy thằng bạn dân chơi của tôi.
 
 
Bị đánh đến bầm dập mặt mày, tôi vừa hoảng sợ vừa sốc vì không ngờ buổi “ra mắt” trong mơ tôi vẽ ra bỗng nhiên biến thành thảm họa thế này. Thì ra, tất cả chỉ là màn kịch do cô bồ tên Hạnh của tôi dựng lên, bấy lâu nay, cô ta tỏ vẻ cam chịu, chấp nhận tôi, nhưng hóa ra cô ta lén lút đâm cho tôi một dao chí mạng như thế này đây. Ngay sau hôm bị đánh cho tàn tạ, trên mạng tràn ngập clip mà nhân vật chính là tôi với tiêu đề: “Dân chơi Hà Thanh đi gái có chồng chỉ với giá 50 ngàn”.
 
 
Tôi thực sự không còn biết giấu mặt vào đâu, bấy lâu nay tôi vẫn có tiếng là tay chơi sành sỏi, bây giờ tự nhiên vướng cái tin đồn trời ơi này tôi biết phải làm sao. Cô người yêu của tôi đúng là quá cao tay, cô ta còn khinh khỉnh nhắn tin thách thức và chế nhạo tôi sau vụ đó. Tất nhiên, bây giờ chúng tôi đã đường ai nấy đi, nhưng vết nhơ mà cô ta để lại cho tôi, chắc chắn tôi sẽ trả lại cho cô ta không sớm thì muộn.
 
 
 
Nhã Trang/Một Thế Giới

Tag tâm sự
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com