22/11/2014 08:38

Xúc động mẹ "hy sinh" để con thỏa sức sáng tạo


Gương mặt những người mẹ vẫn rất hạnh phúc dù được con gái trang điểm không thực sự đúng cách.Nhiếp ảnh gia Elly Heise, người Canada đã thực hiện 1 bộ ảnh nhằm truyền tải cái nhìn mới về vẻ đẹp bằng cách chụp ảnh các bà mẹ sau khi được con gái nhỏ trang điểm cho. Heise đã để các bé thoải mái lựa chọn các loại phấn trang điểm và tự do sáng tạo trên khuôn mặt của mẹ.
 
Các cô bé còn khá nhỏ nhưng đã được giao nhiệm vụ tự chọn màu sắc trang điểm cho mẹ mình. Các bé đã tự tay trang điểm mắt, môi, sơn móng tay cho mẹ. Thật khó có thể tưởng tượng những đứa con chỉ mới 5, 6 tuổi đã trang điểm cho mẹ như thế nào? Nhiều màu sắc đã được các bé lựa chọn. Những nét phấn nguệch ngoạc, pha lẫn sự hồn nhiên của trẻ thơ khiến gương mặt các bà mẹ trở nên rất lạ lẫm.
 
Thế nhưng, 1 điều có thể dễ dàng nhận thấy là gương mặt hạnh phúc của những người mẹ. Dù dưới bàn tay trang điểm của các con, khuôn mặt họ có đủ màu sắc lộn xộn, không hài hòa nhưng các bà mẹ vẫn rất vui vẻ. Bà mẹ nào cũng tủm tỉm cười trước tài năng của con. Điều này khiến nhiếp ảnh gia đặt câu hỏi về định nghĩa thực sự của vẻ đẹp!

Gương mặt những người mẹ vẫn rất hạnh phúc dù được con gái trang điểm không thực sự đúng cách.


làm cha mẹ


làm cha mẹ

Xúc động mẹ "hy sinh" để con thỏa sức sáng tạo

Xúc động mẹ "hy sinh" để con thỏa sức sáng tạo


cha-con

Xúc động mẹ "hy sinh" để con thỏa sức sáng tạo


làm cha me nuoi con


cha me nuoi con khong lon

 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com